Khái niệm

Có một bữa tiệc vui vẻ tại một nhà hàng yakitori ngon ở Ikebukuro

Một bầu không khí giống như khu nghỉ mát là hoàn hảo cho một ngày

Yakitori-ya, phổ biến ở Ikebukuro, là một cửa hàng cung cấp các món ăn ngon và nội thất như biển mùa hè. Quầy ăn uống mang đến một bầu không khí thoải mái, nơi bạn có thể thưởng thức món yakitori thơm ngon và nhiều loại rượu. Ngoài các đồ uống cổ điển như bia và highball, chúng tôi cung cấp nhiều loại cocktail và đồ uống cùng với một thực đơn thức ăn ngon.
Yakitori fondue, một sự kết hợp giữa yakitori và fondue phô mai, có ái lực tốt với rượu, và có nhiều người đã trở thành người lặp lại với một hương vị nhất định. Cửa hàng với sự tiếp đón chân thành và dịch vụ khách hàng cẩn thận có thể được sử dụng cho các dịp khác nhau như tiệc và ngày, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một quán rượu gần đó, vui lòng đến.

Dịch vụ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng yakitori, hãy đến quán ăn ở Ikebukuro

Thưởng thức rượu và thức ăn tại nhà hàng Ikebukuro Yakitori

Khóa học

Thực đơn món izakaya sành điệu có tỷ lệ lặp lại cao

Chúng tôi cung cấp thực đơn khóa học thuận lợi

Thức ăn

Hãy đến một nhà hàng yakitori ngon ở Ikebukuro

Thưởng thức xiên ngon

Uống đi

Một lựa chọn lớn các loại rượu phù hợp với fondue yakitori ngon

Có một thời gian tốt với yakitori và sake

Truy cập

Các món ăn ngon và thức uống trong các cửa hàng hình ảnh của ngôi nhà của biển

Đề cương

Tên cửa hàng

Yakitori MOZU

Địa chỉ

3-15-2 Nishi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tầng 2 Tokyo, Phà Nishi-Ikebukuro

Số điện thoại
03-5992-1111
Giờ làm việc

[Chủ nhật đến thứ tư]
17: 00 ~ 01: 00 LO 00:15
[Thứ Năm-Thứ Bảy, trước ngày lễ]
17:00 00:00 00

Truy cập

Yakitori-ya, món ăn nổi tiếng ở Ikebukuro, tự hào có tỷ lệ lặp lại cao với thực đơn sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và một quán ăn với nhiều loại rượu. Các cửa hàng theo đuổi bầu không khí ấm cúng có thể được sử dụng không chỉ cho các cuộc hẹn mà còn cho các bữa tiệc chia tay và các cuộc tụ họp chỉ dành cho nữ. Chúng tôi đang chờ bạn chuẩn bị bia và yakitori trong một không gian sành điệu.

Về chúng tôi

Vui lòng ghé thăm Yakitori MOZU, một nhà hàng yakitori nổi tiếng ở Ikebukuro

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng yakitori, hãy đến fondue yakitori quyến rũ của Ikebukuro

Yintori fondue được phục vụ trong quán ăn, được trang trí theo hình ảnh của biển mùa hè và phục vụ các món ăn ngon và một loạt các loại rượu. Có nhiều khách hàng đã là khách hàng lặp lại như các món ăn được chế biến từ các loại thịt và rau được lựa chọn cẩn thận, và xiên với phô mai phong phú. Yakitori Fondue, tương thích với nhiều thực đơn đồ uống như cocktail và nước ngọt, là một loại đá quý phù hợp với nhiều dịp khác nhau như các hiệp hội của phụ nữ và các bữa tiệc chia tay.
Bạn cũng có thể thưởng thức các thực đơn khóa học khác nhau tại các cửa hàng có thực đơn thức ăn như đồ ăn nhẹ và đồ chiên. Thực đơn khóa học lý tưởng cho các bữa tiệc sinh nhật và tiệc uống có thể được sắp xếp với tất cả những gì bạn có thể uống, vì vậy bạn có thể thưởng thức rượu sake phù hợp với tâm trạng trong ngày, cùng với các món ăn ngon. Quầy ăn uống với dịch vụ tốt và bầu không khí an toàn mở cửa từ 17:00 để bạn có thể vui chơi một chút, vì vậy nếu bạn ở gần để tham quan hoặc làm việc, xin đừng bỏ lỡ. Hãy đến cửa hàng.

Dành thời gian thư giãn với các nhà hàng yakitori ở Ikebukuro

Trong quán ăn trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga gần nhất, có một thực đơn thức ăn có tính đến khả năng tương thích với các loại rượu khác nhau. Các món ăn được chuẩn bị bởi các nhân viên được đào tạo trong các cửa hàng nổi tiếng có một hương vị sâu sắc và bạn có thể có một thời gian thú vị hơn. Thịt xiên Yakitori và thịt lợn sử dụng các thành phần được lựa chọn cẩn thận có thể được mua riêng hoặc các loại. Hãy tận hưởng những xiên thịt được phục vụ bởi các nhân viên, vì chúng được chuẩn bị rất cẩn thận để làm hài lòng bạn.
Một khóa học tất cả những gì bạn có thể uống có sẵn cho một thực đơn đồ uống phong phú phù hợp với tâm trạng trong ngày. Ngoài rượu sake cổ điển như bia và highball, rượu vang và shochu cũng có sẵn, vì vậy hãy thưởng thức nó với những món ăn ngon. Nội thất Hawaii là một không gian yên tĩnh, vì vậy khách hàng thường xuyên cũng như khách hàng mới có thể yên tâm đến cửa hàng. Chúng tôi mong muốn chuẩn bị các món ăn ngon, vì vậy hãy thử các quán ăn nổi tiếng của người dân địa phương.